Search

ผลงานของเรา

Portfolio

ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ

สื่อโฆษณาที่ช่วยส่งเสริมการขายให้กับบริษัทของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสินค้า, ประวัติบริษัท หรือรางวัลต่างๆ พิมพ์ตามไฟล์งานของลูกค้า หรือลูกค้าต้องการให้ออกแบบ ทางเรามีทีมงานกราฟฟิกดีไซน์ออกแบบให้ตามที่คุณต้องการ เพียงแจ้งรายละเอียดแบบที่ชอบ, สีที่ชอบ หรือแนบตัวอย่างแบบที่ชอบมาให้เรา

โปสเตอร์

รับผลิตโปรโฆษณาประชาสัมพันธ์ เช่น แนะนำสินค้า , แจ้งโปรโมชั่นพิเศษ ,งานแสดงสินค้า, งานแสดงต่างๆ, ภาพครอบครัว, ภาพรับปริญญา, ภาพสถานที่, ภาพวิวต่างๆ เพื่อเก็บเป็นภาพแห่งความประทับใจ หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ แด่คนพิเศษของคุณ

สติ๊กเกอร์

ป้ายพีพีบอร์ด

ป้ายไวนิล

ธงชายหาด

ธงญี่ปุ่น

ธงราว

ผ้าปูโต๊ะ

สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดพื้น

เต็นท์การ์ด

บริการพิมพ์เต้นท์การ์ด สื่อช่วยส่งเสริมการขาย แจ้งข่าวสารโปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับตั้งโชว์ในตำแหน่งที่ต้องการ เช่นหน้าเคาท์เตอร์ ห้องอาหาร ให้ผู้พบเห็นสะดุดตา ส่วนใหญ่จะสั่งทำขนาด A5 , A4 หากต้องการสั่งทำขนาดอื่น กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อทำการเสนอราคา

ป้ายแบคดรอป

ป้ายโรลอัพ

ป้าย x-stand

สแตนดี้

โต๊ะออกบูธ โต๊ะชงชิม

โต๊ะออกบูธ โต๊ะชงชิม

สติ๊กเกอร์

งานสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฉลากติดสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์ โฆษณาผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าให้ดูน่าสนใจ และช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าดึงดูดลูกค้าให้เกิคความสนใจต่อสินค้าและเกิดความต้องการซื้อมากขึ้น สามาถรทำได้หลากหลายขนาดหลายรูปร่าง พิมพ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

บัตรสะสมแต้ม

เพิ่มอัตราการซื้อซ้ำและรักษาลูกค้าคนสำคัญ บัตรสะสมแต้มมีไว้เพื่อมอบให้กับลูกค้าเก็บยอดการสั่งซื้อทุกครั้งที่ใช้บริการหรือซื้อสินค้าในร้าน และนำมารับสิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อสะสมครบตามที่ร้านค้าได้กำหนดไว้ วิธีนี้เป็นช่องทางการขายที่ได้ผลอีกช่องทางนึงเลยนะคะ บริการรับพิมพ์บัตรสะสมแต้ม พิมพ์ 2 หน้า หรือ 1 หน้า ไดคัทตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

เมนูอาหาร

ไม่ว่าจะร้านอาหารของคุณจะเล็ก หรือใหญ่ สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ เมนูอาหาร เมนูอาหารเป็นสิ่งสำคัญในการนำเสนออาหารต่างๆในร้านของคุณให้น่าลิ้มลอง น่าชวนชิม และทำให้ลูกค้าประทับใจเพียงครั้งแรกที่ได้เห็น ในรูปแบบตามสไตส์ของคุณ หรือลูกค้าต้องการให้ออกแบบ ทางเรามีทีมงานกราฟฟิกดีไซน์ออกแบบให้ตามที่คุณต้องการ เพียงแค่บอกรายละเอียดแบบที่ชอบ, สีที่ชอบ หรือแนบตัวอย่างแบบที่ชอบมาให้เรา

การ์ดขอบคุณ,ป้ายแท็ก

การ์ดขอบคุณ Thank you card งานป้ายเเท็ก ป้ายห้อยสินค้า การ์ด manual รูปแบบต่างๆ ป้ายที่จะมาช่วยเป็นสื่อกลางเกี่ยวกับสินค้า หรือโปรโมทแบรนด์ของลูกค้า โดยใส่รายละเอียดที่เราต้องการใส่ลงไปที่จะบ่งบอกความเป็นสินค้าของตัวเอง งานมีหลากหลายขนาด พิมพ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ใบปลิว

สื่อโฆษณาที่ช่วยเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ บริษัท หรือหน่วยงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสินค้า, การรณรงค์หรือกิจการเฉพาะกิจแบบอื่นๆ คุณสามารถทำได้ในในรูปแบบตามสไตส์คุณ หรือลูกค้าต้องการให้ออกแบบ ทางเรามีทีมงานกราฟฟิกดีไซน์ออกแบบให้ตามที่คุณต้องการ เพียงแค่บอกรายละเอียดแบบที่ชอบ, สีที่ชอบ หรือแนบตัวอย่างแบบที่ชอบมาให้เรา

ประกาศนียบัตร

ใบเกียรติบัตร, ใบวุฒิบัตร, หรือใบผ่านการอบรมกับบุคคลสำคัญ ควรค่าแก่การเก็บรักษา หรือเก็บเป็นที่ระลึก เราจัดทำใบประกาศนียบัตร พร้อมจัดพิมพ์รายชื่อในประกาศนียบัตร สำหรับลูกค้าที่ใช้ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ พิมพ์ตามไฟล์งานของลูกค้า หรือลูกค้าต้องการให้ออกแบบ ทางเรามีทีมงานกราฟฟิกดีไซน์ออกแบบให้ตามที่คุณต้องการ เพียงแจ้งรายละเอียดแบบที่ชอบ, สีที่ชอบ หรือแนบตัวอย่างแบบที่ชอบมาให้เรา

นามบัตร

นามบัตรบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ หรือองค์กรของคุณ ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญและดูเป็นมืออาชีพ เหมาะสำหรับ นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ พนักงานขาย คุณสามารถทำได้ในทุกรูปแบบตามสไตส์คุณ หรือลูกค้าต้องการให้ออกแบบ ทางเรามีทีมงานกราฟฟิกดีไซน์ออกแบบให้ตามที่คุณต้องการ

เมนูอาหาร

โปสการ์ด

ปฎิทิน

ที่รองแก้ว

ที่รองเมาส์

แฟ้มซอง

ที่คั่นหนังสือ

พัด

ไม้บรรทัด

ซองพลาสติก

กระเป๋า PVC

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ